DỊCH VỤ CÂN CHỈNH HVAC

Kính thưa Quý khách hàng,

Trải qua nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế – lắp đặt và vận hành hệ thống Điều hòa Không khí & Thông gió cho nhiều loại công trình đa dạng, từ các Nhà Máy Sản Xuất Dược Phẩm cho đến các công trình Bệnh Viện, Trường Học, Trung Tâm Thương Mại, Văn Phòng và Nhà Ở; đội ngũ kỹ sư, chuyên viên của công ty hiện tại đã có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra, đo lường, cân chỉnh các thông số hoạt động của hệ thống HVAC. Trên nền tảng đó, Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật 30-4 quyết định thành lập Dịch vụ Cân chỉnh HVAC với mục đích phát triển các lĩnh vực chuyên môn về kiểm tra, đo lường và cân chỉnh các thông số của hệ thống HVAC.

Khi các thông số như nhiệt độ, độ ẩm, tốc độ không khí, lưu lượng không khí, áp suất và tỷ lệ không khí sạch…của khu vực được đo đạc chính xác sẽ kết luận được hệ thống hoạt động có đáp ứng được yêu cầu hay không. Các thông số nhận được sẽ so sánh với các dữ liệu được sử dụng trong giai đoạn thiết kế ban đầu. Nếu không còn đáp ứng được, sẽ tính toán và hiệu chuẩn để đạt những yêu cầu đặt ra, hoặc thực hiện việc thay đổi thiết kế và cải tiến theo nhu cầu mới.

_____________________

MỤC TIÊU CỦA DỊCH VỤ

Trong hệ thống HVAC thì các thông số hoạt động của thiết bị đều ảnh hưởng đến chất lượng và năng lượng của hệ thống. Các thông số hoạt động đúng phạm vi sẽ đem đến độ tin cậy cao về chất lượng, bên cạnh đó việc tối ưu hóa các thông số thiết kế sẽ đem đến giải pháp tiết kiệm về năng lượng. Do vậy việc đo đạc, kiểm tra và cân chỉnh trong quá trình đánh giá hệ thống luôn có ý nghĩa quan trọng.

Dịch vụ Cân chỉnh HVAC của Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật 30-4  hoạt động với mục tiêu:

“Cung cấp giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”

_____________________________________

CÁC HẠNG MỤC KIỂM TRA VÀ CÂN CHỈNH

  • KIỂM TRA BỤI CỦA PHÒNG SẠCH
  • KIỂM TRA NHIỆT ĐỘ VÀ ĐỘ ẨM
  • CÂN CHỈNH LƯU LƯỢNG GIÓ
  • CÂN CHỈNH LƯU LƯỢNG NƯỚC
  • CÂN CHỈNH ÁP SUẤT PHÒNG
  • KIỂM TRA HIỆU QUẢ CỦA HỆ THỐNG LỌC
  • KIỂM TRA DÒNG KHÓI
  • KIỂM TRA Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ
  • ĐO ĐỘ ỒN

____________________________________________________________

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU

HOTLINE : 093 883 0912

Công ty cam kết đáp ứng các yêu cầu và làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn và thời gian nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.

Sự an tâm, hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh và trách nhiệm của chúng tôi!