Địa chỉ liên hệ

Trụ sở chính

76/73/17 Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng

32-34 Nguyễn Xuân Khoát, Phường Tân Sơn Nhì,
Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại

088.888.3004 – 089.898.3004

Email

tuan.nguyen@30-4corp.com.vn

Website

www.30-4corp.com.vn

Thư Ngỏ

30 - 4

KÍNH THƯA TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT 30-4 xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT XÂY DỰNG 30-4 được thành lập từ năm 2016. Tiền thân là CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT 30-4. Với bề dày kinh nghiệm từ đội ngũ thi công các dự án trong lĩnh vực xây dựng, nội thất, cơ điện, Điều Hòa Không Khí, đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn cùng sự am hiểu các nhu cầu của khách hàng nên chỉ trong thời gian ngắn, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT XÂY DỰNG 30-4 đã tự khẳng định tên tuổi trên thị trường  với tốc độ tăng trưởng nhanh và bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT XÂY DƯNG 30-4 là tập hợp từ những kỹ sư chuyên ngành của trường Đại học Bách Khoa, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm, vững chuyên môn, giàu sáng tạo, tận tâm, tôn trọng và am hiểu nhu cầu khách hàng. Công ty cam kết đáp ứng các yêu cầu và làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn và thời gian nhanh chóng với mức giá hợp lý nhất.

Cùng với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, công ty còn được sự quan tâm hỗ trợ của các cơ quan chức năng, sự tin tưởng của quý khách hàng, hiện nay công ty đã trở thành nhà thầu xây dựng, thi công hệ thống M&E, hệ thống Điều Hòa Không Khí uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự an tâm, hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh và trách nhiệm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn đề cao phương châm “Chất Lượng, Uy Tín, Trung Thực” trong công việc và rất mong có cơ hội hợp tác và góp phần vào sự phát triển của quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc mọi sự tốt đẹp sẽ đến với Quý khách hàng. Công ty Cổ phần Thương mại Kỹ thuật Xây Dựng 30-4 rất hân hạnh được phục vụ với tinh thần đảm bảo chất lượng và sự tin tưởng cao nhất.

Trân trọng.